A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hôm nay ngày 22/10/2022 được sự thống nhất của Ban giám hiệu và Công đoàn, Trường Mẫu giáo Long Bình đã long trọng tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học: 2022- 2023.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Thanh tra nhân dân và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Thị Bích Chuyền- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị Quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường.

Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến, phát biểu tham luận sôi nổi của các cán bộ, giáo viên trong trường trên tinh thần dân chủ, đoàn kết.

Đồng chí Trần Thị Bích Chuyền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giải trình qua việc tiếp thu ý kiến từ các bộ phận tại hội nghị

Đ/c Châu Hồng Dung– CTCĐ hội nghị thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan, đơn vị.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, Thay mặt đoàn Chủ tịch, Đ/c Châu Hồng Dung – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2022-2023. Cho CB – GV – CNV tham gia đăng ký.

Qua một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc trong sự nhất trí cao của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ tạo đà cho một năm học đầy tinh thần đoàn kết và quyết tâm của trường  Mẫu giáo Long Bình./.

 

                                                                                    Tin ảnh: Trường Mẫu Giáo Long Bình  
 

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường Mẫu giáo Long Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 32