A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

 

Trường Mẫu Giáo Long Bình tổ chức họp mặt ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

 

Căn cứ Kế hoạch số 164/KH-LĐLĐ ngày 14 tháng 10 năm 2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thị xã Long Mỹ  về việc Hướng dẫn Về việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và kỷ niệm 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

 Hôm nay ngày 20/10 chính quyền phối hợp với CĐCS  đã tổ chức các hoạt động cho CB- CNV nữ như: họp mặt ôn lại truyền thống ngày 20/10, Cho các chị em chơi trò chơi

Đến tham dự buổi họp mặt có các đồng chí Ban Giám hiệu và toàn thể các chị em phụ nữ trong nhà trường.

Tại buổi họp mặt các Chị em cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Buổi họp mặt đã tạo được không khí giao lưu sôi nổi, vui tươi và đã nâng cao hơn nữa đời sống văn hóa, tinh thần, giúp cán bộ - viên chức nữ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, không ngừng học tập nâng cao trình độ góp phần vào công tác giảng dạy của nhà trường trong năm học mới

Trong thời gian qua, CB-CNV nữ của trường không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, quyết tâm thi đua vựơt mọi  khó khăn để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10. Để tạo không khí vui chơi cho chị em Công đoàn cũng đã tổ chức cho các chị em chơi trò chơi.

  Qua buổi gặp mặt các chị em nữ của trường với tinh thần đoàn kết và thân mật Buổi họp mặt chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và kỷ niệm 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam của của trường  Mẫu giáo Long Bình đã thành công tốt đẹp./.

                                                     

Tin ảnh: Trường Mẫu Giáo Long Bình  

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường Mẫu giáo Long Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 32