A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

 

 

 

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022 tại Trường Mẫu giáo Long Bình tổ chức ngày Hội Đến Trường cho bé bắt đầu một năm học mới với niềm vui hân hoan, khấp khởi, buổi lễ diễn ra thật gọn gàng ý nghĩa trong không khí rộn ràng của ngày khai trường năm học 2022-2023.

Với sự tham dự của các cấp nghành cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh, cùng các đại biểu về tham dự buổi Lễ và trao học bổng cho các cháu học sinh nghèo:

Cấp Thị xã:

         1/ Đ/c: Võ Phát Minh. Phó trưởng phòng thương binh xã hội TX Long Mỹ

Phía địa phương:

1/ Ông Lê Văn Trắng – Phó bí Thư Đảng Ủy Xã Long Bình

2/ Ông Trần Tất Đăng - Phó chủ tịch UBND Xã Long Bình

3/ Ông Dương Thành Công – Phó chủ tịch HĐND Xã Long Bình

4/ Bà Lê Thị Kiều Thu - Chủ tịch hội lien hiệp phụ nữ Xã Long Bình.

5/ Ông Trần Hoàng Khải- Trưởng trạm y tế xã Long Bình

6/ Ông Võ Quốc Đoàn – Bí thư đoàn thanh niên Xã Long Bình

Trong thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi các em học sinh nhân ngày khai trường hồi tháng 9.1945. Bác viết: “Hôm nay là ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Tôi đã tưởng tượng thấy trước mắt cảnh nhộn nhịp tưng bừng của ngày mở trường ở khắp nơi. Các em hết thảy đều vui vẻ vì sau mấy tháng giời nghỉ học, sau bao nhiêu cuộc chuyển biến khác thường, các em lại được gặp thầy gặp bạn”. Cuối thư, Bác chúc: “Ngày hôm nay, nhân buổi tựu trường của các em, tôi chỉ biết chúc các em một năm đầy vui vẻ và đầy kết quả tốt đẹp”. Trong thư của Bác Hồ, ngày khai trường là ngày “mở trường”, mở đầu năm học mới, ngày tràn đầy niềm vui, hy vọng, là dấu thời gian đặc biệt dự báo cho một tương lai tốt đẹp. Ngày khai trường có ý nghĩa rất thiêng liêng, không chỉ với từng cá nhân đi học mà với cả cộng đồng. Có lẽ, trong chúng ta, nhiều người vẫn luôn nhớ và không khỏi xúc động khi nghĩ đến.

Để góp phần chia sẻ cùng gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn trong việc chuẩn bị cho các em bước vào năm học mới, đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể đối với các em học sinh vượt khó học giỏi, đây cũng chính là động lực, để các em vươn lên trong học tập. Tặng cho 12 em có hoàn cảnh khó khăn.

Sau một thời gian làm việc, lễ khai giảng năm học mới của Trường Mẫu giáo Long Bình diễn ra trong không khí vui tươi và thành công tốt đẹp.

 

                                                       Tin ảnh trường mẫu giáo Long Bình

 

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường Mẫu giáo Long Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng trước : 32